GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc 15-08-2016 (GMT+7)

Chùa Bái Đính đón đoàn khách đầu tiên trải nghiệm sản phẩm du lịch mới Bái Đính về đêm

     Ngày 13/8/2016, chùa Bái Đính, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ thương mại, lữ hành quốc tế Nam Thanh (Hà Nội) bắt đầu đưa vào hoạt động Tour du lịch đặc sắc “Trải nghiệm Bái Đính về đêm – Khám phá Động Thiên Hà”. Đây là tour du lịch mới, được xây dựng trên ý tưởng kết nối điểm đến trong chương trình Famtrip Ninh Bình 2016, nhằm hướng tới mục tiêu tăng lượng khách lưu trú tại Ninh Bình. Tour đầu tiên thu hút sự tham gia của gần 100 du khách từ các địa phương trong cả nước.

Trong chương trình du khách được tham quan chùa Bái Đính – Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, chiêm ngưỡng toàn cảnh Bái Đính về đêm đẹp lung linh huyền ảo từ độ cao 100m trên tầng 12 của Bảo tháp; chiêm ngưỡng ngọc Xá Lợi Phật trên tầng 13 của Bảo tháp.

Điểm nhấn của chương trình, du khách được thực hiện nghi lễ Vu Lan, cài hoa hồng lên áo và nghe thuyết Pháp với chủ đề “Lễ Vu Lan – Mùa báo hiếu”.

Du khách thưởng thức cơm chay, cảm nhận thiên nhiên thuần khiết, tĩnh mịch khi nghỉ đêm tại khách sạn Bái Đính ngay trong khuôn viên chùa.

Cùng trong chương trình du khách đến với Khu du lịch động Thiên Hà - Một trong những hang động đẹp nhất của Ninh Bình, khám phá vẻ đẹp của “Dải ngân hà trong lòng núi”.

Chương trình được thực hiện 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ trưa thứ 7, du khách hoàn toàn chủ động về thời gian, không ảnh hưởng đến lịch làm việc trong tuần./.

Tin: Trần Hằng - Ảnh: Xuân Lâm