GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc 14-02-2017 (GMT+7)

Nhiều hoạt động Phật sự đầu năm Đinh Dậu tại chùa Bà Đa

     Sáng nay, ngày rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu (11/02/2017), khóa tu MỘT NGÀY AN LẠC tại chùa Bà Đa lại tiếp tục diễn ra với sự tham dự của đông đảo đạo hữu Phật tử.

     Sau lễ truyền giới Bát Quan Trai cho các giới tử tham dự khóa tu, ĐĐ. Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã gửi lời chúc các đạo hữu Phật tử cùng gia đình năm mới vô lượng an lạc.

    Tiếp theo là thời khóa thuyết giảng do ĐĐ. Thích Huệ Chấn - Trưởng BTS GHPGVN huyện Hòa Vang, Hiệu phó Trường TCPH Đà Nẵng thuyết giảng với đề tài ĐỪNG SỢ HÃI. Buổi chiều cùng ngày là thời khóa tụng kinh Dược sư và Vô lượng thọ Phật.

     Buổi tối cùng ngày diễn ra Đại lễ cầu an, hoa đăng cúng dường cầu nguyện cho QUỐC THÁI DÂN AN - THẾ GIỚI HÒA BÌNH diễn ra trang nghiêm với sự tham dự của hơn 2.000 đạo hữu Phật tử dù thời tiết không được thuận lợi. Trong cái giá lạnh của thời tiết, những ngọn nến của Trí Tuệ và Từ Bi đã sưởi ấm con tim những người tham dự đêm hoa đăng.

    Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, ông Thân Đức Nam - Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc hội; ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND Tp Đà Nẵng đã đến chùa Bà Đa thăm và chúc tết Đại đức trú trì cùng Tăng chúng, đạo hữu Phật tử chùa Bà Đa.

     Những hình ảnh ghi nhận: