GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc 03-02-2016 (GMT+7)

Ninh Bình: Chương trình từ thiện Lá Dong Yêu Thương của chùa Bái Đính

Ngày 03/02/2016, để thể hiện truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, thần tương thân tương ái của dân tộc ta, chào mừng ngày thành lập ĐCS Việt Nam, chùa Bái Đính tổ chức chương trình trao quà từ thiện “Lá Dong Yêu Thương” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.
Đúng với tên gọi, chương trình dưới sự phối hợp của Chùa Bái Đính, Khu Du lịch sinh thái Tràng An, Tỉnh đoàn Ninh Bình và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã trao gần 400 phần quà bằng tấm lòng “yêu thương” tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.
Thượng tọa Thích Minh Quang, Phó ban kiêm Chánh thư ký GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Phó Trụ trì thường trực chùa Bái Đính bày tỏ tấm lòng của Chùa Bái Đính tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Món quà này gói trong đó là sự yêu thương và sẻ chia của đơn vị tổ chức, nguyện cầu cho các bệnh nhân sớm bình phục.

TT. Thích Minh Quang phát biểu tại buổi trao quà từ thiện


Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện, Ông Lê Chính Chuyên – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia và thấu hiểu sự khó khăn, thiếu thốn của những bệnh nhân tại đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, ông cũng gửi lời cảm ơn tới đơn vị tổ chức đã mang chút tình ấm áp để sưởi ấm cho những bệnh nhân tại đây.

Ông Lê Chính Chuyên, PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phát biểu cảm ơn 

TT. Thích Minh Quang trao quà cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

TT. Thích Minh Quang trực tiếp thăm hỏi các bệnh nhân tại buồng bệnh 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tự tay gói những tấm bánh chưng tại Bến thuyền Tràng An

 Bà Nguyễn Thị Bích, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TMDV Tràng An tặng quà cho các em nhỏ trong buổi giao lưu văn nghệ vào tối 01/02

Vận chuyển những "tấm lòng" đến Bệnh viện

TT. Thích Minh Quang trực tiếp thăm hỏi các bệnh nhân tại buồng bệnh


Chương trình hi vọng mang một chút tình ấm áp ngày tết để trao tặng và động viên tới những hoàn cảnh kém may mắn đã điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Phòng Truyền thông