GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc 12-09-2015 (GMT+7)

Ninh Bình: Hội nghị tổng kết Pháp hội Vu Lan 2015 tại chùa Bái Đính, Ninh Bình

Chiều ngày 8/9, hội nghị tổng kết Pháp hội Vu Lan báo hiếu 2015 được tổ chức tại Phòng họp A, Khách sạn Bái Đính, Chùa Bái Đính, Ninh Bình.
Tham dự hội nghị có sự hiện diện của TT. Thích Minh Quang, Phó BTS kiêm Chánh thư ký GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Phó Trụ trì chùa Bái Đính, Trưởng Ban tổ chức Pháp hội Vu Lan; Qúy thầy Thích Thanh Duy; Bà Nguyễn Thị Bích, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TMDV Tràng An và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.


Phát biểu tại hội nghị, TT. Thích Minh Quang nhấn mạnh: “Đây là một mùa Vu Lan thành công để lại nhiều cảm xúc trong lòng mọi người. Qua một Đại lễ không phải làm cho rùm beng cho hoàng tráng, vui xong rồi tắt ngấm đi mà quan trọng trong tâm trí của mọi người chúng ta phải biết kính mến cha mẹ, nghĩ đến chiều sâu. Mong rằng tất cả anh chị em vào trong chùa coi nhau như những huynh đệ đồng tâm hiệp lực, đoàn kết để làm tốt các sự kiện đóng góp vào việc tốt đời đẹp đạo. Thay mặt các thầy trong Ban Trụ trì chùa Bái Đính, Doanh nghiệp Xuân Trường cũng như GHPGVN Tỉnh Ninh Bình cảm ơn tất cả anh chị em đã vất vả, tất bật trong suốt thời gian qua và đặc biệt trong ngày Đại lễ. Chúc mọi người luôn luôn mạnh khỏe, bình an và đoàn kết hơn nữa.”

Tại hội nghị, Trưởng phòng các bộ phận cũng tổng kết báo cáo công việc của phòng trong những ngày diễn ra Đại lễ. Qua đó, phòng tự kiểm điểm những thiếu xót và rút kinh nghiệm trong những Đại lễ tiếp theo.


Bà Nguyễn Thị Bích, Giám đốc Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TMDV Tràng An gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, các Qúy thầy Tăng – Ni và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã đoàn kết, đồng tâm hiệp lực cùng tổ chức Đại lễ thành công viên mãn.

Bà Nguyễn Thị Bích, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TMDV Tràng An
Dưới đây là một số ảnh của hội nghị:

TT. Thích Minh Quang, Phó BTS kiêm Chánh văn phòng GHPGVN Tỉnh Ninh Bình, Phó Trụ trì chùa Bái Đính

TT. Thích Thanh Duy phát biểu tại Hội nghị

Phòng Truyền thông