GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc 28-09-2015 (GMT+7)

Thường trực BTS GHPGVN tỉnh chúc mừng sự thành công của Đại hội ĐB Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Sáng nay ngày 25/9/2015, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình do Thượng tọa Thích Thọ Lạc - UVTT Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức trong ban Thường trực đã tới trụ sở Tỉnh ủy Ninh Bình để chúc mừng sự thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI.

Như vậy, trong khí thế tưng bừng, sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và trách nhiệm cao của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 kéo dài từ ngày 22 đến 24/9/2015 đã thành công viên mãn, tốt đẹp, hứa hẹn một sự phát triển mới và toàn diện về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị và tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhà.
Tại trụ sở Tỉnh ủy Ninh Bình, tiếp đón phái đoàn GHPGVN tỉnh có bà Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các quý vị trong ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình.
 
Tại buổi tiếp kiến với bà Bí thư tỉnh ủy, TT. Thích Thọ Lạc - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã thay mặt cho Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình trân trọng chúc mừng sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI. Qua đó Thượng tọa cũng đã gửi lời chúc mừng đặc biệt tới cá nhân bà Bí thư Tỉnh ủy đã tái đắc cử Bí thư tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015-2020. Trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là sự chỉ đạo của Đảng bộ các cấp của tỉnh Ninh Bình, và sự quan tâm đặc biệt của cá nhân bà Bí thư Tỉnh ủy, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã đạt được nhiều Phật sự quan trọng nổi bật. Trong đó phải kể đến sự thành công và dư âm tốt đẹp của Đại lễ Phật đản tháng Tư và Đại lễ Vu lan tháng Bảy Phật lịch 2559 - DL.2015 đã đưa tầm ảnh hưởng của văn hóa Ninh Bình và hình ảnh Phật giáo tỉnh nhà vươn cao, vươn xa ra với bạn bè trong nước và quốc tế.
 
Qua buổi tiếp kiến, Thượng tọa Trưởng ban mong muốn với sự quan tâm ủng hộ của Đảng bộ và các cấp chính quyền tỉnh nhà, Thượng tọa hy vọng dưới sự chỉ đạo tài tình của bà Bí thư, các ban ngành sẽ tạo điều kiện quan tâm hơn nữa để GHPGVN tỉnh tiếp tục đóng góp hết khả năng tập thể cho sự phát triển bền đẹp, phồn vinh và văn hoa tốt đẹp của quê hương Ninh Bình, kế thừa xứng đáng với nền Phật giáo kinh thành từ ngàn xưa truyền lại.

TT. Thích Thọ Lạc, Trưởng BTSGHPGVN tỉnh tặng hoa chúc mừng Tỉnh ủy
 

Kết thúc buổi hội kiến, Thượng tọa Thích Thọ Lạc đã thay mặt cho Thường trực GHPGVN tỉnh Ninh Bình có lẵng hoa tươi thắm và phần quà trao tặng tới bà Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh; và phái đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã chụp ảnh lưu niệm cùng với các vị trong Thường vụ Tỉnh ủy.

Theo phatgiaoninhbinh.org.vn