GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc 19-05-2016 (GMT+7)

TP Đà Nẵng UBMTTQVN và Phật giáo Quận Sơn Trà tặng quà mừng Phật Đản đến người nghèo

Sáng ngày 18/5/2016 tại Chùa Mỹ Khê, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà TP Đà Nẵng, UBMTTQVN Quận phối hợp cùng BTSPGVN Quận Sơn Trà trao tặng 240 suất quà đến đồng bào nghèo thuộc 7 Phường và Phật tử có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

HT Thích Trí Viên, Trưởng BTSPG Quận đã có lời phát biểu thăm hỏi và chúc sức khỏe bà con trong dịp đón mừng Đại Lễ Phật đản PL 2560.

Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Thành Chủ tịch UBMTTQVN Quận cũng đã phát biểu bày tỏ niềm vui và khánh chúc chư Tôn đức Tăng, Ni đồng bào Phật tử trong toàn Quận một mùa Phật đản được an lạc và thành tựu viên mãn mọi Phật sự

HT Trưởng BTSPG VN Quận cùng chư Tăng, Phật tử đã trao 210 suất quà đến đồng bào nghèo, mỗi suất hơn 300 ngàn đồng. UBMTTQVN đã trao 28 suất quà đến các Phật tử có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số tiền của đợt Từ thiện gần 80 triệu đồng, do các nhà hảo tâm đóng góp thực hiện.

Cũng trong buổi sáng, BTSPG Quận Sơn Trà đã đón tiếp phái đoàn Thường trực BTSPGVN TP Đà Nẵng do chư tôn HT Thích Chí Mãn, HT Thích Từ Tánh, HT Thích Huệ Thường đồng Phó BTSPGVN TP cùng Chư Tôn đức trong Ban Thư Ký, Văn Phòng BTSPGVN TP đã đến thăm hỏi, và kiểm tra công tác Phật sự đón mừng Đại Lễ Phật Đản tại PGVN Quận. Đoàn đã tặng quà chúc mừng BTSPGVN Quận Sơn Trà trong dịp đón mừng Phật đản PL 2560- Dương lịch 2016./.Theo huongdanphattu.vn